Paano patabain ang batang payat? Paano patabain ang baby? Ano pong magandang vit.?

26 Các câu trả lời

tiki tiki po everyday..tapos try niyo po yung AM.. yung tubig po na kumukulo sa sinaing na bigas..old tradition na yun pero effective

Naku, si doctor ang magsasabi kung tama sa timbang si baby. Pa check up mo lang muna. Sya din mag prescrbe ng viramins.

mas maganda pong hingin ang opinion ng doctor, kasi case to case po ang dahilan ng underweight ng bata

Pediafortan AS Appetite Stimulant Yan nireseta ng pedia ni lo ko super picky kasi to now malakas na sya kumain

Niresetahan po kami dati ng propan tlc drops. Ok naman sya. Sabayan mo din ng kanin na may sarsa ng ulam nyo.

Effective pa din naman ang tiki tiki na pangpa taba ng bata. Damihan mo din ang pakain ng karne like manok at baka.

cherifer and pedzinc prescribe ng pedia nya the best na vitamins ng baby. #5months

Hi, it's not important kung payat si baby as long na hindi sya sakitin. 😊

ako po propan with irin,drops to syrup.. ang nirecover s akin ng pedia ko..

Mosegor Vita.... kain tulog... mejo pricey cya, pero worth it naman .. :)