storing baby foods

Pano nyo po priniprepare food ni lo? And pano nyo din po tinatago yung tira para kinabukasan makain din nya?

7 Các câu trả lời

Small portion lang po ang tinothaw tapos nakafreezer na po yong excess. You can seafch on YT how to properly prepare your lo food. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

i dont store cooked food for my baby. kasi kahit nsa freezer pa yan my bacteria pa rin na pwd kumapit sa food ni baby, tska maseylan pa ang mga tummy nila.. gawa ka n lang food nya pra sa ngayong araw na mauubos na rin kinabukasan luto ulit pra iwas panis.

join ka dito / silip mo ito: https://www.facebook.com/nanayavenue/ usually fini-freeze yung food na extra e. di daw maganda pakainin ang bata ng kanin na hindi bagong saing, check mo din with your pedia.

You can freeze the extra then just thaw and heat up when you're ready to serve. But best to give fresh food kay baby :)

usual na luto at use blender kapag need. nilalagay lang po sa usual na container then tago sa ref.

5y trước

if monday po nluto until wednesday lang at initin lang yung kakainin

wag mo na istore its best to feedyour baby fresh. ontian mo lang ung pagprepare mashed fruits!!

5y trước

kainin mo nalang mumsh! hahah

😊