Hubby issue

pano nyo ini-entertain wife nyo bro's? Konting share naman ng experience nyo jan :3

4 Các câu trả lời

Pagluto, gawin mo mga gawain sa bahay, (linis, laba etc). Minsan date tipong biglaan. Halimbawa nadaan sa isang resto, tapos yayayain ko. Di rin kasi makahindi yun sa pagkain. Hehe.

Depende.... Ako mahilig ako mang surprise, at nakikita ko nmn nasisiyahan sya s mga ganun. Effort kung effort dpat. 👍😁

Bigyan mo ng cash 😊

panong entertain ba? pasiyahin sya?

5y trước

I mean pano nyo sila napapasaya sa mga simpleng bagay like surprises?