Breastmilk

Pano malalaman kung sapat pa ang gatas mo kung 11 months na si baby? Pakiramdam ko kasi kulang na lagi siyang nag thumbsuck. Pero nakakatulog naman sya habang dumedede naman sakin.

1 Trả lời

Hi mommy. Sabi nga nila, Breastmilk is best for babies up to 2 years and beyond. Pero at 1yo, solid foods na po dapat ang main source of nutrition ni baby dahil hindi na po magiging sapat ng milk lang to fuel baby's needs lalo na at starting to get really active na rin sila. Kaya sanayin na po kumain ng solid foods and water, and continue breastfeeding pa rin po until gusto nyo ni baby ☺️