37 weeks and 6 days.

Paninigas ng tyan, Yellow discharge, inserting primrose 2x at night, drinking pineapple juice, eating pineapple, walking in the morning at least 15-20 mins. Same sa hapon at gabi. Pagkirot sa bandang pelvic area, pag sakit ng likod kung minsan. Signs na ba yun ng labor? Sa mga nababasa ko kasi at sa mga natanong ko, labor na daw kung sumasakit na pati ang balakang, likod, at yung private part. Tapos every hour or mins nalang halos ang pagitan. So far yung mga nabanggit ko palang ang nararanasan ko. 2cm na din. 🥲

1 Trả lời

same Tayo mi, pero kung Yung interval daw nang sakit is 3-5mins nlang active labor na Yun, pero kung pawala Wala Hindi pa daw ,sana mkaraos na us and have a safe delivery . more lakad at squat pa .