9weeks na si baby

Pangalawang beses na eto ngyari sakin kinuha na nmn ni lord ang aking baby nung 6weeks ok nmn sya may hb nmn normal pero kahapon biglang ngdischarge ako nang kunting light brown akala ko dahil lng sa gamot nagpaTransV ako at nalaman wala na plang hb ang baby ko grabe sobrang sakit naulit na nmn diko na alam ang gagawin ko 🥹🥹🥹😭😭😭 bkit ngyayare sakin eto😭

2 Các câu trả lời

I feel you po. last may 2022 nakunan din ako due to SUBCHORIONIC HEMORRHAGES nawalan ng heatbeat c baby uminom na ako ng duphaston non for 2weeks hnd tlga c baby nka survive Po. pero now after 3monts binalik sya saamin im currently 13weeks preggy po. ❤🙏

2y trước

Ingatan mo baby mo mii

sending hugs mii😢 . ano dahilan mii bat nawala ng hb si baby?

2y trước

Ngstop ung growth nya mii nung mga 7weeks mhigit na pla xa dpa sya natatanggal sa tummy ko kc close pa cervix ko sana matanggal na nhhirapan na dn kc ako