Normal lang ba Ang pag sakit Ng singit

Pangalawang baby ko na pero talagang nanibago Ako siguro dahil sa 6 years bago nasundan madalas kasing nananakit Ang singit ko madalas din Ang pa ninigas Ng tiyan normal ba Yun heheh currently 33 weeks and 2 days 🙂 Sabi ni ob June 14 labas ni baby pero parang gusto nang punitin tiyan ko hahaha🤣

2 Các câu trả lời

Same po pero sabi ni OB normal lang nman daw since bumibigat si baby plus lumalaki na kasi siya.

feeling ko normal kasi ganyan din ako ngayon 32wks na ako meaning naka position na si baby