kailan ba?

Pang ilang weeks ba bago magspotting dapat???

21 Các câu trả lời

Hindi po normal pag may spotting sis..

Walang spotting dapat.

hindi po dapat mg spotting..

masama po ang spotting

Ako din inakala ko dati'if di ka nag ka mens. Tapos nag spotting ka dun mo palang malalaman na buntis ka.. 😅 di pala tlga dapat nag spotting'..

dapat?? hindi po dapat mag spotting kasi delikado po yun.

Hindi po "dapat" magka spotting during pregnancy. Kapag na observe mo na meron punta ka agad sa OB mo or ER.

5y trước

Yes!! Sobang true sis! OB lang ang nakakaalam. Hindi nanay mo, hindi manghihilot, at hindi google. Unless feel mo na hindi ok ang OB mo, then hindi rin masamang magpasecond opinion. You can never be too sure talaga. Good luck sayo sis. Konting tiis nalang.

No spotting po, punta agad ob

5y trước

Yes spotting is ok kung once lang. kng paulit ulit na ang spotting then dun na nkakatakot 👌🏼

Hindi po dapat mag spotting while pregnant. Hindi po normal yun.

5y trước

Are u sure sis? 😉

Mommy di po nag iispotting ang buntis. Pag nag spotting ka takbo agad sa hospital. Kasi delikado un baka si baby mo un

5y trước

Normal po ang spotting. Ang msama is heavy bleeding. Try to search 👌🏼