Positive po ba?

Pang 5th PT ko na po ito 3weeks delay , after 5mins negative nalabasa ,,tapus mga 2 - 5hrs po may malabo line pag natuyo na .. 8months na po baby ko ... pahelp naman po kung positive o negative. #pregnancy #pleasehelp

Positive po ba?
52 Các câu trả lời

Isang guhit lang po edi negative. Kung positive man nyan kahit abutin pa ng ilang araw dalawa ang guhit.

negative po yan ganyan din po ako dati kapag natutuyo talaga sya akala mo may guhit

mag pt kapo ulit after 1 week para sure. kung may faint line positive na un.

negative. Evaporation line lng po yung nakita niyo

magpa serum test ka mamshie para sure..

nega..sis ilang weeks kna bang delay.

Mag try kapo ibang brand ng PT sis.

Negative. PT results are 5 mins max

check up nalang po sa ob for sure

negative po, gnyan dn po ako dati