21 WEEKS, SOBRANG LIKOT NI BABY..

pang 2nd baby ko na tong pinagbubuntis ko, pero maliit lang tummy ko sa 21 weeks parang busog lang. kaso sobrang likot ni baby sa loob.

21 WEEKS, SOBRANG LIKOT NI BABY..
12 Các câu trả lời

21 weeks and 6 days here, sobrang likot ni baby sa tummy ko mukhang ikot xa ng ikot kc un lakas ng paggalaw nya naiiba iba ang pwesto sabi pa nmn sa ultrasound nakadapa xa at cephalic position nun time n sa may pusod ko xa nararamdaman gumalaw after a day sa puson na uli un malakas n pag galaw kaya sabi ko kay hubby"Pa umikot n nmn ata c baby ang likot likot nya" ang sakit kc kapag sa puson parang un pantog ko ang sinisipa kaya nakakailang ihi talaga palagi nag aalala pa nmn c hubby kapag sinabi ko na masakit puson ko kaya sinabihan pa c baby n wag maxadong malikot

1y trước

naku mii parang may umaalon sa puson ko ngaun

parehas po tau 21 weeks ndin po oeru bkt po yun sa akin papasok ng six-month bibihira q sya maramdaman minsan lang nagugulat nga aq pag bigla nalang sya na galaw🥺🥺❤️

same 21 weeks na sya pero parang busog lang din. pero sobrang likot ni baby sa tummy ko nakakatuwa pag nagalaw sya ang saya saya ng puso ko🫶.

Same tayo mi na parang busog lang pero di ko pa nafeel na gumagalaw si baby 😞 pero nag doppler ako everyday in good heartbeat naman si baby

same mommy 21weeks at sabi nila maliit daw tummy ko. pero malikot din si baby at tama naman ang weight every check up ko

same 21 w & 4 d na ako sobrang likot ni baby sumasakto yung likot nya tuwing matutulog na ako hahaha

21 weeks and 5 days super likot minsan may part na matigas nawawala din naman agad

Same here mommy. Sobrang likot at 21 weeks 😍

me 20weeks and 4days sobra likot baby boy