Pang 12x namay lumabas sa akin na una tubig lng sumunod mgadilaw na..kunti nalang anf panubigan ni b

Pang 12x namay lumabas sa akin na una tubig lng sumunod mgadilaw na..kunti nalang anf panubigan ni baby 4months na si baby sa tummy ko pero ang lakas nya padin kahit na kunti na ang panubigan ko..sobrang mas nag aalala ako .😔

3 Các câu trả lời

Paano nio po nalaman na amniotic fluid n po iyon? Ang pagdaloy po ba ay tuloy2?

ER k n sis delikado maubusn ng panubigam

ER na po kayo agad. Di po safe.