Normal lang po ba sumasakit yung balakang? Turning 11weeks na po ako bukas

Pananakit ng balakang

3 Các câu trả lời

naranasan ko din yan mii but my ob said na okay lang naman normal lang mkaranas nang ganyan but monitor mo pa din mii iba ksi nagcause UTI ..11weeks din ako like you😊

Same sakin mi. 11 weeks din ako super sakit . Nilagyan ko na nga salonpas ngaun

2y trước

Bawal daw po ang Salonpas sa buntis. Dati kasi sumakit yung likod ko pero nung chineck ko sa pharmacist if pwede sa pregnant, hindi pala.

not normal.

2y trước

round ligaments pain pero mawawala din po agad.