Just asking

pampakapit po ba tlga yung duphaston?#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Just asking
90 Các câu trả lời

yes po.yan din ang reseta sakin ng OB ko.nag spotting din kasi ako.8weeks ako preggy

yes po yan po ininom ko sa 2nd baby, and 3rd baby ko ngaun kasi maselan talaga ako magbuntis

yes momsh. but make sure na you are not self medicating ha. Always ask for your OB's advice.

okay lang ba bumili ako nyan kahit walabg reseta ng ob? hindi pa kasi ako nakkapag pa check

4y trước

need po reseta saka may tamang pag inom po nyan ssbhn ng OB nyo po

Yes. Pina-take sakin yan from week 7 to week 20 yata or 22. kasi may spotting ako lagi

yes . ganyan gamot ko dahil sobrang selan ko magbuntis . mahal yang gamot na gnyan.

Yes po. Ayan din resita saken ng OB first check up ko nung 6weeks pregnant ako

pampakapitdin po ba yan mommies? thanku po sa sasagot

4y trước

kahit nagpataas po ako at uminom pampakapit nasakit talga puson ko kapag kumikilos ako at konting lakad po.

yes po. Duphaston din nireseta sakin nung nagka brown discharge ako...

ganyan po nireseta skin (oral) saka heragest (vaginal) pampakapit (6WEEKSpreggy)

4y trước

hello po momsh. im 7w5d may subchorionic hemorrhage po ako. heragest (vaginal) din po nireseta sa akin. pa 2nd ko pa lang magheheragest ngaun. kmsta po kayo ngaun momsh?