Toddler has developed fear of strangers

palaging umiiyak ang toddler ko kapag may tumatawa ng malakas o may nakikita siyang taong hindi niya kilala, since nag 1 year siya nagstart napo fear niya hindi naman po siya ganyan noon kung sino2 panga nilalapitan 😭#advicepls #firstbaby

1 Trả lời

i guess normal ito sa age nila. "phase" lang kumbaga. same yan with my 2 kids. yung 3yrs old ko, ngayon pa lang nawawala yung ganyan niya, pero yung 2yrs old ko, umiiyak pa din pag may ibang tao. if worried ka talaga mainam kung idiscuss mo ito sa pedia ni baby. observe mo lang din si baby. sa panahon din kasi ngayon na bawal natin sila ilabas, kaya di sila naeexpose sa paligid or nakakakita ng iba/maraming tao. here, try mo ito basahin: https://www.whattoexpect.com/toddler-behavior/toddler-stranger-anxiety.aspx