....

palabas lang po ng inis.. BWISIT NA PAMAHIIN YAN!! BAT KASE NAUSO PA YAN. >sa init ng panahon ngaun, d ka manlang makatikim ng kahit anung malamig kase "daw" madedede ni baby yung lamig. >d daw pwede maligo pag maliligo mga kids ko. (since "tuesday" at "friday" daw d pwede maligo si baby, ed dun lang ako pwede maligo.. e what if araw2 maligo mga kids ko, ed araw2 din ako d maliligo) >d daw pwede magpadede pag basa ang buhok, sisipunin daw si baby.. (kaya ang ending ipagtitimpla nila ng formula si baby) ayoko na tlaga sa earth!!

30 Các câu trả lời

your child your rule momsh., mas mag kakaproblema ka kung di mo lilinisin anak mo or pababayaan sya mainitan. Hygene and Your baby's health is more important ☺️

Ganun talaga mga matatanda ako minsan di ko sinusunod kasi ako ang magulang ako masusunod sa anak ikaw ba magulang ipapahamak mo ba naman anak mo sympre hindi dba

Better po pakausap nyo po ung naniniwala sa pamahiin sa pedia po ng baby mo pr po malinawan po sila na wla pong connect ung mga pinaniniwalaan nila😊😊

Sobrang timang talaga yung mga matatandang mapamahiin. Pag tinanong mo kung baket sisipunin, kung anong konek wala naman maisagot. Juskong matatanda yan.

ndi po yan totoo..sabi ng ob ng ate ko kht pagod or my sakit k 100% masustansya p din gatas galing s ina..nafifilter po lahat ng sakit at pagod ni mommy

Pwede ka pong uminom ng malamig. Pwede kang maligo araw araw, baby ang hindi pede ng tues& fri. Wag ka magpadede ng basa buhok totoo yan.

Mga myth lng yan mommy. Ako naliligo everyday pti mga anak ko. Umiinom din ako malaming tubig kahit nagpapa breastfeed ako.

Your child, your rules. Dont follow them. Pag nagalit sila, sabihin mo walang scientific basis yung mga pamahiin nila.

Ha ha oo gnyn tlga mtatnda. Pero baby q arw2x q niluluguan pti aq ang init kya. Kya msrap tulog baby pgkligo.

5y trước

naku po. ngayon nga sis naligo ako kase tulog naman si baby, nasa harap naman ng tv panganay ko.. paglabas ko palang ng cr, sermon na agad bumungad saken.

Sooo meee..😂 i feel you sis.. Nakakainis tlaga, mabuti nlang hndi masyado mainit dito samin..😊