Safe po ba ang paragis capsule inumin pag buntis? May UTI kasi ako at gsto ko sna herbal lang inumin

4 Các câu trả lời

kapag may uti, kindly inumin ang antibiotic. need matanggal ang uti-causing bacteria. para hindi maapektuhan si baby kapag tumaas ang uti infection. pwede mo itry ang herbal kung hindi ka buntis. umiinom din ako ng herbal pero hindi ko gagamiting gamot ang herbal kapag buntis. i followed the advice of my OB. nagka uti din ako nung buntis.

Best to follow your OBs prescription. Kasi yung gamot natinetake mo is nakadepende kung gaano kalala yung UTI mo. Same tayo, may UTI me now + yeast infection. 7 days medication muna to check kung nag effect yung gamot.

may uti din po ako nung 1st trimester ko. di na daw madadala ng tubig o buko juice yung sa uti ko kaya ininom ko yung gamot ko for 7days na binigay ng ob.

thanks po sa mga sagot may nireseta na c ob skin now bibilhin ko na .