baby

Pakisagot po salamat

baby
23 Các câu trả lời

pag minor automatic sa mother po, pero kung napatunayan na naging irresponsable kayo pwdeng mapunta sa ama ang mga bata.

dapat sa Mom po ata bsta below 7 years old? lage ko lang toh naririning sa mga segment ni Raffy Tulfo 😂

Ilan taon na po ba mga bata? Kung nasa right age na po sila..sila na po pipili kung saan nila gusto sumama

5y trước

Pa tulfo nyo na po

Ang ina. Children below 7 years old dapat nasa pangangalaga pa ng ina yan. Ayun ang nasa batas natin.

If below 7 years old ang mga bata dapat basa custody ng nanay sila.

Anu po b dapat kung gawen para makuha ko ung anak ko

Nanay syempre ! Lalo na kung minor ang mga bata

Below 7 yrs old dpat nsa puder ng mother..

Ung mother NG Bata Lalo n Kung d kasal..

5y trước

Pwede mo Yan ipabaranggay or pwede Mo din ipapulis kc sinasaktan pla kayo.. dretso mo sa women's desk.. violence against mother and children.pwede mo Rin siya idemanda if d Niya Kayo binigyan ng sustento.. or mas ok try seek kau ng abogado sa PAO pag d nadaan sa baranggay.

below 7 sa nanay talaga dapat