Makakatulong po ba ang pakikipagtalik para mas lumambot ang sipit sipitan?

Pakikipagtalik

2 Các câu trả lời

Yes, makakatulong yung sperm para lumambot/mag open ang cervix. Sa first born ko, ni recommend ni ob na simula 36 weeks mag sex na kami ni partner kahit mahirap no choice na. hahaha. Mabilis lang ako nanganak. 4 hours lang after ko maadmit lumabas na agad c baby.

Sabi ng OB ko pag daw maliit ang sipit sipitan wala daw pwedeng gawin. Yung mismong bone na daw kasi yun. Ako na CS dahil maliit sipit sipitan ko di ko na din pinilit si OB ko na mag trial labor for safety narin ng baby ko