For 2weeks old baby Pwede Napo Ba Mag Elictricpan Ang 2weeks old Baby Pinagpapawisan Napo ba Sil

#PAKI SAGOT PO

5 Các câu trả lời

wag lng pong tutok sa Bata. 17 days old si baby di pa sya pinagpapawisan, nagbabalat pa rin. di ko sya sinaswaddle, baru baruan lang

2y trước

ah ipaside nyo Po ung electricfn or side din si baby pra di direct sa ilong nya. pero observe nyo Po kse ganyn din anak ko prang kinikilig minsn. not sure qng nilalamig ba or nagpupupu lng 🤣

baka po balut na balot masyado baby mo. check mo damit nya at yung paligid.

2y trước

mi palit ka na ibang klase ng tela,mainit yung pranela sa balat eh,much better cotton type pra presko sa balat ni baby.

Oo naman mi. Mas mahirap pagpawisan yan. Baka matuyuan

Kmi nga naka aircon pa with electricfan

oo naman wag lang itutok sakanyan.

2y trước

paano Naman Po malalaman Pag Nilalamig Si Baby