Hello po mga Mami ano po ang processo Ng pag turok Ng painless delivery po...not CS po ung painless

Painless delivery po paano ang pag processed sa pag turok at saan po tinuturok

4 Các câu trả lời

papabend ka po nila habang nakaupo then may ituturok po sa spinal cord mo i think anesthesia yun grabe yung kirot parang pumapasok yung karayom sa loob ng spinal cord mo then after malagay yun aask ka nila kung nararamdaman mo pa yung labor pain then pag hindi na proceed na sa pushing then siyempre po wala ka mafefeel kaya hehelp ka po nila na ilabas baby mo through pushing your tummy using arms ng midwife wala ka po mararamdaman, yung sakit ng labor mawawala pati paglabas ng baby hindi mo ramdam pero siyempre take note ilalagay lang yung epidural kapag nasa 8 or 9cm kana ata kaya maeexperience mo padin yung labor based on my experience then pagtapos mo malabas baby konti konti mo na mararamdaman yung hiwa at kirot sa kiffy mo 🥹

sa experience ko po nag labor ako then nilagyan ako dextrose don tinurok ung pampatulog after non nagising nlng ako nakalabas na baby wla ako naramdaman or umiri,

3mo trước

wow grabi galing Naman Ng ganyan

sakit po mie sa swero ko po itinurok yung painless normal delivery po

hnd masakit ang pag ire masakit amg labor🤣