39 weeks and 1 day

No pain and sign of labor mga mamsh. Ma ccs po ksya ako neto?#pleasehelp #advicepls

5 Các câu trả lời

ako sis 41 weeks normal sana ako kaya lang naubusan ng panubigan tapos di humihilab yung tiyan ko pero mayat maya sumasakit yung puson at balakang ko dipende po kase sa case nyo sana makaraos kana at pray lang kay god

3y trước

40 weeks exact po ngaun. ngka blood discharge po khapon tapos nging brown. malapit na po kaya yun?

ako sis,38weeks and 2days na today baka mag pa induce na ako kaci malaki na pati baby ko 3160g na siya,puro sakit puson at balakang lang naramdaman ko

3y trước

38 weeks po ako, kakapacheck ko lng kanina, nagpa ultrasound ako kahapon, 3271 gms na si baby. tinanong ko si ob kung ok lng ung weight n baby and ok lng daw ,kaya pong i normal and wait nalang po tlg kung kelan lalabas. hindi din po ako sinabihan kung kelangan na mag diet.

labour na po kaya toh wala ako naramdaman na sakit paninigas lang ng tiyan po . FTM. 39 weeks and1 day na ako

nacheck na po ba kayo ng OB nyo? bka induce labor po muna kayo

3y trước

sa midwife lang po ako nhpapacheck up. sa thursday po pag wala padn po refer na daw po sa ob

sis kamusta kana po?