Pwede po ba magwork, night shift ang buntis. 12mn-9am po ang schedule ko, wfh. 14 weeks preggy.

Paiba-iba rin po ang schedule ko within 3 months. At may history na po ako na nakunan dahil po natagtag sa first baby ko, dahil po sa kakacommute, 2hrs biyahe. now this is my second baby, at nagrequest na ko ng wah. Tas t'wing gabi pa po ako naliligo gawa ng straight ang tulog ko pag umaga, nagigising po ako 6pm na. #firsttimemom

1 Trả lời

ok naman sis pero ako nun sa eldest ko nagrequest tlaga ako ng morning shift 8am-5pm or 5am-2pm. Hinigian ako ng medcert from my OB nun. Ayun nachange naman sis. wla naman prob if maligo ka sa gabi basta malakas immune system mo at hnd ka magkasakit

2y trước

Yes po sis. Thank youuuu❤️🤗