TIPS FOR YELLOWISH BABY :)

PaHelp nman Po ..Bka may gusto pong magsuggest Kung ano Ang mabisa at mabilis na gagawin para sa yellowish baby. Sa ngayon Po NASA ilaw Po sya. Thank You Po! Gusto na ksi namin makaalis dito Kasi marami nang turok Yung anak ko ,di marunong kumuha Ng dugo! #firstbaby #1stimemom

TIPS FOR YELLOWISH BABY :)
45 Các câu trả lời

Paarawan mo mommy for 15mins each side, harap at likod. Pero during 6-8AM only.

araw araw nio po paarawan tuwing umaga.. ganyan din po si baby noon

sa manas yan mamshie,ndi ka yata lumabas ang manas mo kya sa baby napunta

Breastfeed and early morning sun exposure 🌞☀️😁😁❤️

mag sunbath po kayo daily mommy, kahit mga 15-30mins po. 6am po

everyday po paarawan momsh gnyan dati si baby ngayon ok na sya

Everyday paarawan. Then continue to breastfeed po.

painitan niyo po siya tuwing umaga

Parehas tyo momshie 😭😭☹️☹️

4y trước

okay na Po si baby. si baby mo Po kamusta?

paarawan lang po lagi sa umaga