Baby boy name

Hello, Pahelp naman po. Any suggestion na magandang idagdag sa ‘Sebasthianne’ na nag start with letter C? Baby boy. Thanks in advance. ❤️

2 Các câu trả lời

Andaming unnecessary letters sa spelling ng name nya. Pero if happy po kayo dyan go lang po. For me lng kasi baka mahirapan si baby magsulat ng name pg nagsimula na sya magaral tapos may second name pa. For letter C na name eto mga suggestion ko na bagay: Carl Caleb Calix Charles

sis masyado na mahaba ung first name nya at completed ung spelling.