Not first pero ngayon lang po ako nakaramdam nyan

pahelp naman po simula ng 4weeks and 12weeks hindi na po natigil pag sakit ng ulo ko 😞😞 nahihirapan na po kasi ako sa sobrang sakit...

2 Các câu trả lời

same momsh. uminom ako ng biogesic once. umokay naman pakiramdam ko. less strenous movement nalang at avoid crowded and places that have poor ventilation

2y trước

problema po kasi mommy kahit dalawang bio na po Ang inumin ko Wala pa Rin pong talab ih😞😞

pag sobrang sakit po na di talaga makaya aabihan na po agad sa OB kasi minsan po sign po ng highblood ang sobrang pagsakit ng ulo.. Godbless po.