Breastmilk Alternative

Pahelp naman po mga mommies.. Ano po bang formula milk ang masarap sa panlasa ng toddler? Umayaw na kasi sa breastmilk ang 1 year old baby ko simula nung mag-teething sya hanggang sa matapos ayaw na po talaga sa gatas ko. Nagtry ako ng enfagrow, similac, nido at nestogen pero ayaw nya din po. Malakas sya sa solid foods. Nawiwili po talaga sya sa foods pero pagdating sa milk ayaw nya po. Any suggestion, thanks.

1 Trả lời

Oks lng po yan madam secondary n lng po ung milk nya primarily po s food n sya kukuha ng nutrition na nid nya.

4y trước

Baby q po umaga at gbi n lng nmin pinapa dede tpos buong araw puro food n sya