Lab Result of CBC, HEPA, TPHA, BT, UA

Pahelp naman po kung anong ibig sabihin ng nakalagay sa result po ng lab ko. Salamat po😊

Lab Result of CBC, HEPA, TPHA, BT, UA
2 Các câu trả lời

may onti po kau infection based from ur WBC and Pus cells results. better to have it read by your obgyne pra ma adv po kau if ano po need itake na meds.

suggestive of uti, based sa urinalysis. mataas ang pus cells.

5mo trước

Sad po galing na ako sa ob ko pero wala syang sinabi or what nagreseta lang sya ng gmot di nya pinaliwanag sakin yung result ng lab ko. Basta nagreseta lang sya.