Breastfeeding moms

Pahelp naman po. May gatas po na nalabas sakin kapag nilalatch ni baby kaso konti lang tas bigla po titigil. Lumambot na din po boobs ko. Kahit mag pump po ako wala pa po sigurong 1 scoop makukuhang gatas. Nakaubos narin po ako ng 1 box ng MAMALAC kaso wala parin ganon parin po. Baka po may alam kayo na pwede ko pang gawin o inumin para po magkaroon o lumakas milk supply ko 🥺 gustong gusto ko po talaga magpa breastfeed dahil payat po baby ko. Salamat

6 Các câu trả lời

Unli latch lang po mommy. I stopped pumping kasi nakaka stress tingnan na konti lang ang nacocollect ko. Ive been taking natalac, m2 and lactation cookies pero always 2-3oz lang nacocollect ko sa powerpump ko. Continuous naman po weight gain ng LO.

unli latch is the key momshie kahit malambot na dede mo ipa latch mo pa din and squeeze a little or do massage while feeding, you can also try Milo and oatmeal pwede din kape bigas, it works for me

5mo trước

ayaw na po nya ilatch kahit anonh gawin ko mag 3 months na po sya this month 🥺

skin to skin with baby think happy thoughts drink more fluids take other lactation supplements like baked treats ( cookies, brownies, etc)

Gawin mo tubig ng gatas mo yung pinakuluang malunggay. Or milo. More fluid. Ulam ka ng masasabaw. Iwas stress