Worried mom. FTM mom.

Pahelp mga mima, yung baby ko po 6days hindi tumae EBF po sya dinala ko sa pedia niresetahan ng suppository ayun nagpoop naman sya. Ngayon 3 days na nakalipas simula nung nagpopo sya. Worried na naman po ako kasi wala na naman po sya poop 3days na.😞 Any advice po kung ano dapat kong gawin?

2 Các câu trả lời

try niyo tulungan lo niyo. ung hubby ko po kasi tuwing imamassage nya at napansin nyang parang umiire c baby. tinatanggal niya diaper tas itinataas ung paa ni baby para matulungan siyang magpoop.

1y trước

ganun din po lo ko nung una ung 6 days po sya di nagpoop. pero tinutulungan ng hubby ko itinataas paa nya tsaka hinihila na rin ung poop nya kasi parang sausage po texture nya hindi basa. after nun minamassage na ng hubby ko palagi tsaka pag nakitang umiire tinutulungan na nya kaya mga every 1 or 2 days nagpoop na sya hindi na inaabot ng ilang araw.