Sumasakit ang left leg ko, yung pagitan ng hita ko. I'm 38 weeks and 3 days preggy is it normal?

Pagsakit ng legs, rason para mahirapan akong magchange position sa pagkahiga at mahirapan akong bumangon sa pagkakahiga.

6 Các câu trả lời

38 weeks and 2 days. Ganyan na din nararamdaman ko as of now. Sabi nila naka position na daw si baby kaya masakit na ang groin. Minsan nakakaranas na ko ng parang may kuryente sa may singit ko (left side) at feeling ko bumigat na yung sa abdomen ko.

normal lang daw yan mi, same sakin ehehe sabi nong midwife ko inom lang daw ako ng gatas non kaso nitong last trimester ko kape na gusto ko🤣 minsan kung magatas ako gusto ko may kunting kape nakahalo gusto ko malasahan ang kape🤣

38weeks na po ako,Sumasakit balakang ko as in now lang Po ,at sobrang tigas na sumasakit pwerta Ko ,Sign na po ba to mga moms

Same po, I can no longer walk straight dahil masakit na pagitan ng hita ko and nahihirapan na rin akong gumalaw.

normal lng yan mi, same tau

normal po pag kabuwanan na