Ilang months po ba bago mkramdam ng pitik o sipa ng baby? Thank u po sa ssgot

Pagpitik pagsipa

7 Các câu trả lời

@14 weeks ramdam ko na yung parang may pumuputok na bubbles sa tyan,small movementz dw po un ni baby.then nung 18weeks and 4days ko naramdaman talaga ung mahihinang pagsipa nya.then now 19weeks palakas na sya ng palakas..☺

1y trước

same :)

19week sobrang likot na nya😅😀ng start sya nung mg 14weeks pitik pitik until ngaun plakas na ng palakas as magalaw na sya🥰😀

19 weeks po, napalikot na nya hehe lalo na pag satisfied yon cravings o kaya happy po ako ganon.. sarap sa puso 🤗

18 weeks and 2 days na po ako. pero wala pa pitik

17weeks ramdam kona.

18-22weeks usually

18 wks po