Survey moms and dads sa opinyon nyo na-spoiled ba si baby kapag karga habng pinapatulog o hinehele?

Pagpatulog kay lo na karga

Survey moms and dads sa opinyon nyo na-spoiled ba si baby kapag karga habng pinapatulog o hinehele?
1 Trả lời

Ako po sa opinyon ko, nasspoil sya in the sense na hindi na sya masasanay na hindi kinakarga at hinehele. Ang baby ko kasi 1 month old natutulog na sya mag isa nun, never kinailangan ihele. Ang ginawa ko lang nun hindi ko sya sinanay sa karga at hele kasi alam ko sa sarili kong ako rin ang mahihirapan 😅

2y trước

Okay lang yan mommy may times din na ganyan baby ko nung newborn sya hehehe kalalakihan din nya yan basta hindi sya masanay na kinakarga 😊