na ubo pag katps dumede 6 mos. Na si lo

Pagkatpos dumede ng baby ko ng uubo sya delikado po ba ,? maingay din ang ilong kapag nadede . Sana may pumansin thankyou

2 Các câu trả lời

Pacheck up mo mamsh. Baka may sipon at ubo na tlga si baby. Hindi normal na maingay ang ilong kpg dumedede. Kung breastfeeding, sidelying position. Kung bottle, wag padedehin ng nakahiga khit may unan, buhatin ang baby dpat in upright position para ndi mapunta ung gatas sa baga.

Ganyan din po sabi ni pedia okay lang daw