Spotting po ba kapag may kaunting dugo akong napansinas in parang patak?! 8weeks preggy.

Pag'ihi ko po kase nagulat ako may dots na kapiraso na medyo red tapos nung nagpalit na po di naman po umulit#1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

no bleeding is normal during pregnancy. see ob para sure. and para makita din sa loob magpa transv ultrasound ka po. kapag meron pong makitang bleeding sa loob bibigyan ka pampakapit most likely.