Sino po same case ko here na mag 1month na d pa nawawala pagdurugo after giving birth. D nmn malakas

Pagdurugo after giving birth

6 Các câu trả lời

sakin 1 month and 11 days na si lo ko pero may bleeding pa rin ako. same rin po akala ko pawala na then nagkadugo na naman.

me po naka implant 🥺 same dipa Rin nawawala spotting minsan nakakapuno ako dalawang panty liner .

2y trước

nung last week halos pawala na. tapos nung tuesday bigla n nmn may blood discharge. siguro dahil sa paglalakad ng matagal. gumala kasi kami ng lunes

brown discharge very light nalang 👍 at proud na nakipag Do na ulit kay hubby 😅😅

2y trước

3 weeks sis

Ako mi, mag 1month na ako may brown discharge nalang.

patak patak nlng. 1mo na din ako after cs.

Hello. 4-6 weeks po ang post partum bleeding.

2y trước

thanks po. un nga din po nababasa ko sis. worried lng kasi pabalik balik. may day na pawala na tapos bigla magkakaron ulit