Katapos ko lang gi I . E 2cm na.

Pag uwi ko sa bahay yan lumabas p0 2cm na din. Sign of labor na po ba yan? May kunting kirot po likod ko at tumitigas ang tiyan. Sign of labor na po ba yan?

Katapos ko lang gi I . E 2cm na.
2 Các câu trả lời

normal lang po yan..pag humilab na tyan niyo at ang interrval ay maikli lang then yan na po yan pero kung dimo pa maramdaman yan...days or abutin pa ng weeks bago kayo manganak.

same sis 2cm ako now pero humihilab na sya 2-3 sec wala pakong discharge like mucus plug or blood pero paninigas ng tyan e tuloy tuloy na