Cs as per ob

Pag schedule cs Panu Po Ang proseso ilang weeks Bago nila ics

2 Các câu trả lời

before EDD. para hindi na mag labor.. usually mga 37-38weeks fullterm naman na po yan . depende din sa case kung bakit need ma SchedCS... sa case ko 37weeks ako na schedCS breech si baby at GDM ako hindi na pinaabot ni OB ma 38weeks ako..

11mo trước

ano cause bakit ka ma CS mi? pray lang po kaya mo yan🙏 ako 2x na CS yung una ko emergency cs yun naglabor pa ko pero d bumaba si baby nakacordcoil.. eto naman si bunso ayun naka suhi at may gdm ako.. pero after 24hrs ng CS naglalakad na agad ako.

Sa akin,mie 37 weeks..schedule aq Oct.27.

11mo trước

sa panganay q una q CS natakot aq kc turukan ka sa spinal cord mu..pero pagkatapos nyan,mie wala kna maramdaman...pero gcng ka nyan..malaman mu tapos na ipakita na sau c baby at ilipat kna nila recovery room..bawal kpa kumilos 24 hrs...after CS..