Shoppee

Pag sabay sabay poba order sa shoppee sabay sabay din poba dating ng delivery?

61 Các câu trả lời

Depende po sa seller mamsh..Kung isang store lng pinagorderan mo sabay un lht. Pero Kung hindi iba iba ang delivery date nila.

Depende po sa seller ung delivery. Kung isang seller lang pwede sabay sabay. Pero kung magkaibang seller usually hindi.

depende po, kung same seller po sabay sabay un, pag hnd po, isa isa, magkasabay sabay man po separate parcels po un..

5y trước

kaya much better kung gamit ni baby ung bibilin nyo po pili na kau ng seller na mas marami nung items nyo but check the quality din po and kung marami reviews

Hndi sis kong mgkakaiba ung ngbebenta, pero kong iisa lang sabay na un at tipid n dn ng shipping fee

Naku dpat pla isang seller lang ksi pag hind...hind sabay sabay dating mappagastos ka sa sf..

Depende po sa seller mamsh. Pero kung isa lang po ang seller same day po ang dating niyan.

If iisang seller lang kinuhanan mo. Pero kung iba iba, hindi magkakasabay sabay. 😄😅

Hndi po.. ung ibang parcel maaga, ung iba, late.. bantayan no order mo sis

Hindi po, kung iisang seller lang po pinag bilhan nyo pweding sabay

Depende sa seller and courier mung ma ship out agad ung order mo