Daddy shark

Pag po ba mahilig sa ice cream. Ano mangyayare kay baby in womb. #tysm

6 Các câu trả lời

wala naman., bsta wlng gestational diabetes c mommy eh di ndi nmn mg oversize c baby. pero hinay 2x dn sa mata2mis nka2manas din pg sobra sa tamis lalo na rin sa maalat

Lalaki po si baby sa tummy. Pwede rin magkaroon ng gdm ang mommy. Iwas na lang po muna sa matamis at malamig para iwas complications

Pwede Po lumaki si baby sir. Kung mahilig buntis sa matatamis

pde lumaki si baby,matamis kc yon

Wala nmn, pero tataas sugar mo

5y trước

Thankyou po

limit lang