Upright position

Pag naka uprigth position po ba si baby delikado po ba yun sa spinal cord niya 2months old po si baby ko gusto niya po pag pinapatulog siya naka upright position

1 Trả lời

pwede na basta suportahan nio ang likod, leeg at ulo nia. kung nakikita nio rin na ready na siang magtaas ng ulo. may 2 months na kaya nang itayo ang ulo nila katulad sa 1st born ko. at 3 months, nakakadapa na sia. kung nag-aalangan kau, pwedeng nakaupright sa dibdib nio.