pagbubuntis

Pag nagbubuntis po ba lage po bang nasusuka tapos walang ganang kumain kasi ako sa ngayon na 1 month pa yung pagbubuntis ko wala akong ganang kumain tapos parang lage akong nasusuka ..natural Lang po ba ito?

32 Các câu trả lời

Yes po! Dalawa na po babies ko lahat sila maselan ang ang pagbubuntis ko..2 weeks preggy pa nga ako nun wala akong ganang kumain tsaka palaging nagsusuka.

yes po pero dpat pilitin m padin kumaen para kay baby. yan.. mas mganda dn na may maisuka kesa wala at mapait na tubig lng maisuka m..

Ako naman po first time mommy din.and one month n ako preggy, pero wala ako nrramdaman.normal lang po ba un?

Normal lang po yan sa naglilihi kasi ako gang 4months ako ngsusuka at wala gana kumain..:)

same sakin moms laging nasusuka pero malakas kumain hehe palaging gutom. 9wks pregnant

Yes po ganyan din po ako nung unang month ko parang nauumay ka sa pagkain

1st baby ko din ito 2months pregnant pero di ako nakaramdam ng ganyan

Anu pba pdeng kainin ng mga first time ng pagbbuntis

Yes po normal. Pagdating ng 2nd trimester mawawala na din po yan.

5y trước

Sa 1st trimester pagsusuka saka pagkahilo. Sa 2nd ang dami tumubo sa face saka body ko na mga acne. Then sa 3rd lagi sumasakit balakang saka likod ko. Normal naman das lahat. Saka iba iba naman mararanasan kada pregnancy.

Natural po, dala sa pagbubuntis yan. Congrats.