Pag may problem or worries kayo, minsan tinatago nyo na lang ba sa asawa nyo?

16 Các câu trả lời

Before oo pero ngayon we solve a problem all together which is yun naman ang dapat kase nga mag asawa kayo e. Kahit ano pan yan, kahit sa in-laws, kapitbahay, katrabaho, etc.

yes. mali pero yun yung nangyayari. kasi nagka-clash lang eh. lalo na pag tungkol sa family nya. nag dadalawang isip ako magsabi kasi nag aaway lang kami.

NOOOOO. I am sooooo talkative and open ako sa partner ko. Halos lahat about sakin alam nun and obvious sakin pag may bumabagabag sakin.

madalas sinasarili ko nalang kasi kapag nagsasabi ako sa kanya ramdam ko na balewala lang.😔

If kaya ko naman ayusin mag isa yung problema ay ako na ang gagawa at hindi ko na sasabihin sa kanya.

When i know its a small problem and that i could fix it, i usually keep it to myself.