Pag may problem ba asawa nyo sa work, pati sainyo mainit din ang ulo?

28 Các câu trả lời

nako hindi maiiwasan un sis damay damay na haha! kaya hanggat maaari pakinggan mo lang kung anong problema.

pag nagsabay na galit din ako, umiinit ulo niya sakin. pero pag di naman hindi nagkkwento lang siya.

No kc takot din sia na magalit din ako kc moody ako kahit pagalitan lng ng kunti😂😂

ako po ang nag iinit ulo sa knya wala ksi syang trabaho. hayss

No subukan nya lng iba sa work nya iba sa bahay😂😂

oo, tapos matindi pa doon may nasasabing hindi maganda

Hindi, pero makikita mong my problema sya.

yes..