Ask KO Lang po na normal Lang poba na gusto ni baby mag pa karga habang na tutulog?

Pag ilalagay SA bed iiyak

9 Các câu trả lời

Normal po, lo ko 19 months now and she prefers na makatulog while buhat siya. but I sometimes lie down pag inaantok na siya, I'll tell her na matutulog na ako so gagayahin niya ko, nakakatulog naman siya sa tabi ko. Inuunti-unti ko na i-train na makatulog nang hindi nagpapabuhat.

ganyan SI baby ko. pero kahit pagod ako inieenjoy ko yung moment na buhat buhat ko Siya. Kasi kapag Malaki na mahihirapan ka na. kaya ngaun enjoy mo lang

Yes normal po. Actually may explanation po dyan about sa flight response ng babies kaya mas comfortable and calm sila pag karga.

tong fontanelle niya po Kasi naka sank, nag research po ako sabi po dehydration, pure breast feeding namn po ako

ok lang po yan..enjoy mo lang sis kc pag malaki na sya,mamimis mo rin yong time na nakakalong sya.

yes naman po.. gusto kasi nila yung init ng katawan naten, yakap naten😊

yes, and why not? sarap kaya kayakap ng baby mag sleep ..

yes mi. mas comforable and calm sila pag buhat.

yes. ganyan anak ko dati.