Pls reply po

Pag halimbawa po gusto na namin magkababy .kaso pag nagdo do kami , ok namn xa , Kinaumagahan mahapdi po sa maselang bahagi ko . Iniinuman kopo ng mefenamic . Ayos lng po ba un?

2 Các câu trả lời

wala naman po , kasi diba po pag uti Kapag umiihi masakit din xa. wala naman po problema pag umiihi ako . Ganun lang po tlga xa pag Katapos namin mag s*x . kinaumagahan pag gising ko mahapdi napo xa . Nawawala lang pag ininuman ko po mefenamic . slmt po sa pagsagot..

Pwede naman po. Pero super hapdi po ba? Wala naman po existing infection? Like uti etc?