30weeks (FTM)

Pag ganitong weeks po ba tlga may time ba un galaw ni baby sa loob may diin at medjo masakit na??

7 Các câu trả lời

opo hehe. Naexperience ko po yun 28 weeks kami ni baby. Mejo may diin na yung galaw nya 😁 Lalo na pag nakahiga ako, feeling ko nasiksik sya sa ribs ko hehe

yes po. ako kaka 28 weeks ko palang sinusuntok na ako sa loob at malakas talaga ramdam na ramdam ko

3t trước

normal lang kasi lumalaki ang baby, naiipit yung bladder mo na imbakan ng ihi mo. u can read articles or nood po kayo vids about pregnancy for more info po

Yes, experiencing the same, 30weeks na din ako.. Masakit at may kirot😄

2t trước

Yes, nakakaamaze po😍😍

Opo maam, kasi halos developed na po mga extremities niya.

4t trước

Thanks po

yes po ganyan din akin lalo na pag gabi at nakahiga ako.

3t trước

Oo nga super active nya pag gabi at nakahiga na. May kirot pero nakakawala ng pagod.

yes mskit na sya mhie haha 30 weeks dn

yes po same po sakin hahaha