Bakit minsan di gumagalaw si baby 32week worried talaga ako

#pag galaw

1 Trả lời

i determine mo lang yung mga oras na magalaw sya. may times talaga na tulog si baby.. pero in that weeks visible at malakas na sya sumipa at tuloy2 na. better to count the kicks or better to monitor your baby via doppler if bother ka

2y trước

ganyan din naman ako currently 29weeks ako may times na sobrang likot niya may times din na hindi pero ang importante diyan sa isang araw maramdaman mong gumalaw kahit hindi ung sobrang galaw