Lagnat sa buntis

Pag Ako ay hinahawakan mainit Ako sa taas, pero sa pang ibabang parte Ng katawan, Hindi Ako mainit. Pero Ang temperature ko 38.3, ano kaya Ang gagawin ko para matanggal agad Ang lagnat ko dahil sa UTI? And matatanggal ba Ang lagnat pag nawala na Ang uti Update: Okay napo Ako. Wala nakong lagnat. Thank you Lord. Not sure sa UTI. Nagpa check up ako ulit. Medyo numipis daw cervix ko sa labas. Around 1 cm pero closed parin sa loob. 4x a day heragest for two weeks and 2x duvadilan.

1 Trả lời

Wala po kayo iniinom na gamot para sa UTI? Kasi kung nilalagnat na kayo gawa nun bka sobrang taas na ng infection. And kailangan po yun magamot kasi baka mahawa si baby pag labas nya

2y trước

currently second day palang Ako ngayon pero balik balik lagnat ko. twice akong pinapa inom Ng antibiotics Ng ob ko