First Baby

Pag 5 bwan po ba nag pa check up para malamn ang gender sure na po ba ung magging sagot .#advicepls #1stimemom #firstbaby

First Baby
39 Các câu trả lời

yes mommy. kaka 5months ko pa lang now at kahapon ako nagpaultrasound. same baby girl ang twins ko❣️

advice na ob ko kung gusto mlaman ang gender ng baby the best time po na mgpa ultrasound is 7 month

Depende po sa position ni baby . kausapin niyo lang po si baby na magpakita ng gender 🙂

depende padin s pwesto ni baby .. pero sakin 18weeks palang nag pakita n sya Ng gender .

22weeks nung ngpakita c baby ng gender nya para sure k po 24 weeks kitang kita n po yan

depende po ... kc ako 7 months na tummy ko dpa na seen gender kc naka tuwad si baby

depende mamsh sa posisyon n baby kc ako nong 6months d pa kc nakataob sya😁

depende sa posisyon ng bata.akin kc nasa 22weeks nalaman na gender ni baby.

yes mommy, kakaultrasound ko lang nung 3days ako, cephalic, 100% baby boy

saken 6 months and 2 weeks nakita. kasi nung 5 weeks nakadapa pa