Mga mommies my ngpositive ba sa pt at serum pero sa ultrasound walang makita ung result is pcos daw?

1 Trả lời

yes may ganung cases po.

2y trước

thank you mommies Okey na po sinabi na po ng OB ko na balik nalng after 3 weeks para sure Dahil my ganoon cases naman daw po pag my pcos ka tapos nabuntis ka lalabas talaga sa ultrasound ung Pcos mo pero madami naman po daw na nabubuo late development lang po at baka its to early kaya hindi sya ma detect kaya ung nadetect is ung pcos ko pro okey naman daw wait lang daw after 3 weeks